Lady Pills

1st time magttry magtake ng Lady Pills paano po ba ang pagtake? 1st day of menstruation or after menstruation po? thank you 🥰

1 Trả lời

Yung first pill po is sa first day ng mens mo mommy. Then kapag 28 pills yan ituloy tuloy nyo lang po sng pag inom and expect the next menstruation within 7 days after 21 pills. Kapag naman 21 pills yan, pag naubos na yung 21, stop kayo ng 7 days at dun kayo magmens then start kayo ulit sa pang 8th day natapos man o hinde pa ang mens.