6 weeks pregnant

Need po ba talaga na magstart na check prenatal in 6 weeks pregnant o sa 12 weeks na po anu po ba dapat need ko po ng suggestions. Please me mga momshie!!!

11 Các câu trả lời

As early as possible po na nalaman nyo na po buntis kayo. after ko mag PT the following day nag pa prenatal check up na po ako 5weeks na po ako buntis noon tapos schedule na ako ng TVS or Trans vaginal Ultrasound Doon naman po nakita na may SAC, Embryo at heartbeat na si baby at 5weeks & 2days. after po kasi ng prenatal check reresetahan kana po ng OB nyo ng mga prenatal vitamins na dapat nyo ng inumin

hi mas maganda kung maaga kang mag ppacheck up so you can know ung status n pregnancy mo and although at 4 weeks hindi pa siya makkita maadvised ka na to take folic acid and mllman mo na rin kailan ka supppsedly pwedeng itransv. I had my first check up at 7 weeks

hahahaha ako 6weeks nung first prenatal ko tapos sinabihan ako ng mga nanay sa center ang aga ko daw mag pacheck up pero tinuloy ko pa din kahit nahihiya na ko kasi inassist naman ako ng center ee

as soon as possible po na malaman niyong buntis kayo need na magpacheck up para masimulan na rin ninyo magtake ng mga vitamins na kailangan niyo ni baby.

Nung delayed na po ako ng 3 weeks, at positive na sa pt. nagpacheck up na agad ako sa ob ko. Okay naman po kahit maaga ka nagpacheck up

4 weeks nagpacheck up na ako pero hindi ako inultrasound kasi hindi pa daw makikita. Pina-inom ako folic acid at pinabalik ng 8 weeks na ako.

3y trước

same po tayo di daw nila makita tapos malabo yuhg PT ko follic lang din po pinainom sakin

ako 6 weeks nagpa check up non tapos nagpa sched ako ng ultra hindi nga yun tvs, pelvic lang. ayun kita sya tas lakas ng hb ni bb.

6weeks din ako nagpacheck up. very crucial ang 1st trimester kaya pacheck up ka na para maresetahan ka ng prenatal vit.

pacheck up po as soon as mag positive pt para makainom agad vitamins para kay bulilit

check up na agad momsh kapag nalaman mong preggy ka para makainom ka agad ng mga vit