NOTICE ME PLEASE.

Pag ba 6 to 7 months pregnant required ang every 2 weeks na check up? #advicepls #1stimemom

19 Các câu trả lời

No but if you are 1. Have history of bleedings, spotting, contractions 2. Has a risk for pre eclampsia, high blood, diabetes 3. Beyond 35 or on IVF 4.have history of miscarriage You can have as many check ups as you like. They would recommend once a month but it is up to you. Don't be shy Sa nararamdaman mo.

ako po nung mag 34th week, every 2 weeks na ung inesched. tapos on my 36th week, weekly na kasi nagsusumiksik na daw si baby palabas. At normal po na mas frequent na habang papalapit kasi bukod sa pagmonitor sa size etc ni baby, para malaman if need CS or para maiwasan na ganun.

depende po sa situation niyo ni baby lalo pag high risk. ako po nun 1st to 3rd tri. ko halos andun po kami kaya kung anu po sabi ng oby niyo mommy sundin niyo nalang para po yun sa baby niyo at sayo na din.

sa akin nga Po. 1st trimester ko. every 1month twice or three times bumabalik. Lalo n pag laboratory mo my problema. bblik blik ka tlga.

Yup, mag start na ang monitoring sa inyo ni baby like kamusta ang panubigan, nakapwesto na ba, yung height and weight ni baby normal ba.

sakin cmula ng mag 7months 2weeks nku pina babalik. pero wala nman problema sinabe si ob. strikto lang tlga ob ko 😄

Depende po sa OB if irrequire k niya na every 2weeks na para mamonitor din po weight ni baby and maiwasan ma-cs.

6-7mos ko once a month lang. 33wks na ako now.prenatal tom.i will know kung anong sked next bigay ng ob

Going to 7 mos na ko but since I’m high risk gagawin na ko weekly 😭 sunod ka na lang sa doc mo

no po..ang weekly check up ginagawa kapag 37 weeks ka na,ibig sabihin pag nine months ka na...