need advice

need po ba talaga na mag pa prenatal sa brgy health center? sabi kasi nila need daw yung record ko ng prenatal dun pg lumabas na c baby at nag pa immunize kami dun. need ba talaga? 16weeks preggy naku, pero completo ako sa vitamins and gamot n baby from 4weeks preggy ako. completo din sa checkup every month....

2 Các câu trả lời

dito samin ok lang hindi na magpa prenatal check up sa OB lang as long as may records ka from OB mo po. Then punta lang sa HC before manganak para kopyahin nila record mo from your OB

Hndi naman ako ngpapaimmunize sa Center wla naman akong Record dun pero baka jn s center nyo required sknila