first time mom

ilang buwan dpat mag start pa prenatal? or pwede din ba na wag nalang? completo naman po ako sa vitamins at med. tsaka monthly check up... need advice po thanks

3 Các câu trả lời

monthly check up pero ndi ka nagpapa pre natal. ung vitamins po na binibigay sau ng OB nyo madam ay tulong pra kay baby. Kc drating ung time n ndi na sapat ung vitamins ng katawan mo,ng mga kinakain mo at nid n ni baby ng mas madaming vits.

3months mostly pg sa brgy health center ka lng,pero pg my budget ka kya mo mgpa obegyne monthly check up,pg wala budget brgy health center kna lng libre lahat.

okay lang po yan mommy