Anti Tetanus

need po ba talaga magpaturok ng anti tetanu while pregnant? di po kasi naadvice saken ng ob ko.

32 Các câu trả lời

opo yun din po advice ni OB kaso di ko na nagawa dahil emergency pumutok panubigan ko

Hindi po yata inaadvice kung sa private hospital ka naman manganganak ganon kasi sakin

3y trước

Kamusta po kayo? Nanganak napo kayo?

importante dw po yun kasi ako nka 1shot nako sa lying in na chinecheck upan ko

sis po mommy need po yan ,para po yan sa safe tayong nga nanay sa pagbubuntis

Sa 6 months ko naturukan, baka wala pankanu 6 months kaya di pa ina advice

5months po ako nag start pa anti tetanus,2x po yun sa brgy.libre lang po

yes po mommy para po sainyo ni baby ang anti tetanus

Kamusta po mommy? Nanganak kna po ba?

3y trước

Yes po momsh. Sa center po ako nagpaturok kasi libre po

Yes po mommy dapat mag punta ka sa center

musta mommy? nanganaak na po ba kayo?