Question lng po need po ba request ng CAS

Need po ba request para mag paCAS sa center lng po kase ko nagpapacheck up ngayon, 19weeks preggy po. Balak ko po sana 20weeks onwards magpaCAS

6 Các câu trả lời

nung ako naiwan ko ung request ko sa bahay biglaan kasi pagvisit namin sa diagnoatic center. pumayag naman sila na ischedule ako basta nasa 24weeks na ako.

Sa mga ultrasound sa mall hindi as long as nasa 24wks ka na. Hinihingian nila ng ng request pag 20-23wks pa lang. Kaka inquire ko lang din e

2y trước

Babybond 3000-3200 (with print) mon-sun In My Womb 3700 mon-sat by appointment Hello Baby 3000-4500 Vrp 3500 wed thurs sat Tmc 4300 Navarro 2600 Yan palang mga natanungan ko mi mall/hospital/clinic na yan

Yes po, hinahanap sa mga ultrasound request for Cas. Hingi ka lang ng request sa center or sa ob

Depende sa Ob. Ako kasi sa 3 pregnancies ko hindi ni required.

sa mga ultrasound clinic Hindi na din po need request.

Sbi ng ob q mga 3rd trimester dw un e

2y trước

2nd tri mi pwede na un. Masyado na malaki si baby pag 3rd tri mahirapan na sya icheck