L501

Need po ba ng L501 pag magpapasa na ng MAT 2?

6 Các câu trả lời

Yes po kapag separated na kayo sa company nyo. Pero pag AWOL naman po kayo, issue lang po kayo ng Affidavit of Undertaking, nakukuha po yung format sa any SSS branch at ipapa notaryo lang po.

3y trước

diba po photocopy lang ibibigay ni employer since amg orig copy e sa kanila talaga?

Skin po mismo employer ngbigay ung last at oic q ng asikaso at kylngn 1yr validity.. At senend lng sa messenger q at print sbe ni sss.. Pinblik kc aq ng sss kc xpyr na.

4y trước

So pwede pong printed nalang basta tugma yung pirma? Kasi ang hassle kung babalik sa employer sayang sa pamasahe. Galing na kasi ako dun kanina tinanong ko kung nasan yung L501 ang tanong pa sakin kung nag req ako eh diba automatic kasama na yun sa req ko ng certificate of separation.

Up