L501

FTM here..☺️🤗 gud day about po sa L501..nakapag file na po kasi aq ng mat 1..late po dumating yung L501 galing employer ko..ano po ba gagawin dto?tnx sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Separated from work ka momsh? Itabi nyo lang po yung L501. Isa po sa mga requirements for Mat 2 yung L501 kung separated from work ka.

4y trước

Employed po ako..nagtaka lang po ako bat binigyan po ako ng L501..

Employed ka po pero wala p din pasok? Binigyan din kase ako ng ganyan ng employer ko. Pinasa ko din kasabay ng mat 1.

4y trước

Binibigay po ng employer..

ipapasa niyo po lahat yan pag nanganak na po kayo including mat2 and other requirements na hihingiin ni sss