Milk

Need po ba magdala ng formula milk kpag manganganak na? Di ba po hindi nman sigurado na lalabasan agad ng milk ang mommy after delivery? Ty po 🙂

2 Các câu trả lời

hindi po need magdala ng formula. yes hindi po maensure na lalabas ang milk agad, but immediate latching can help stimulate milk production. pwede nyo din pong ask ang ob nyo kelan pwede magtake ng malunggay supplement

hindi mo po kailangan ng formula. tuturuan po kayo ng tamang pagpapadede at lalabas agad ang gatas nyo. wag po kayong mapressure na labasan agd ng ga-gripo na gatas kasi maliit pa lang po tyan ni baby