allowed po ba magdala ng formula milk sa ospital pag manganganak na in case na wla pa breastmilk?

1st time mom here. di ko alam if need ba magdala ng formula milk s ospital in case wla pa lumabas n breastmilk saken.

3 Các câu trả lời

yung ate ko di sya inallowed magdala nung nasa public hospital sya. ako this january due ko private hospital ako. Allowed naman OB ko at ng soon to be pedia ni baby na magdala ng formula milk. Di ko sure sa ibang public hospital. better ask po sa ob nio or kung san po kayo manganganak.

7mo trước

yes mii. much better if macoconsult mo din sa future pedia ng baby mo. sakin kasi upon delivery may pedia na nakaabang since sa private hospital. sinabi narin nia kung ano anong brand ng formula milk ang inaaccept or inaallow ng hospital na dalhin for new born.

Sguro ask your ob nalang po. Pero upon watching videos sa tiktok advised nila to bring formula milk para ready kay LO if walang milk naturaly.

7mo trước

thank you miiii.

Allowed naman po pero sa iba po pag labas ni baby na nabili kasi mag rereco po si pedia after baby care