big problem

Need po advice... may malaki po kase akong problema na hindi ko masabi sa asawa ko kase natatakot po ako sa magiging reaksyon niya.8mos pregnant po ako..lage ko po iniisip yun problema ko. Anu po nararapat ko gawin?

11 Các câu trả lời

Mas okay po kung aaminin mo sa kanya kasi baka makatulong siya in a way, lalo na kung financially. Nagsuffer din po ako noon sa financial issues nung nagsisimula pa lang ang corporate career ko. Kaskas ng kaskas lagi ng credit card na akala mo walang bukas. Little did I know, unti unti na ako nababaon dahil di ko na kinakaya mabayaran ng buo. Halos maloka ako nun dahil first time kong tawag tawagan ng mga bangko kahit sa office landline paulit ulit. Ginawa ko inamin ko po sa parents ko at sa boyfriend ko kung ano sitwasyon ko. Napagalitan po ako pero atleast natulungan nila ako magbayad kaya after a year, utang-free na ako. :) Wala pong hindi madadaan sa maayos na usapan. Basta make sure you learn from your mistakes. Malaking issue po kasi yang pera pag nagkataon. Mas maigi na you keep your husband in the loop hanggat maaga pa.

Sis ganian din ako dati. Hanggang sa umiyak na ako sknya ksi hnd ko na alam pano pa babayran, tapos buntis pa ako. Stress na stress ako first trim ko pa nun. Sinabi ko lahat sis in details, nilista ko sa harap nia. Tinulungan nia ako ksi wala nman ibang tutulong sa akin. Sia na ngbudget ng pera nmin, binabayaran ng pa unti unti mga utang hanggang sa matapos. Awa ng Dyos natapos kmi bago ako manganak, kxe dalawa na kmi ngbabayad mas mabilis. Kailangan talaga honesty, acceptance and trust. Wala kayong trials na hnd malalampasan. Kaya yan sis. Pera lang yan, lahat dumadaan jan and nkakasurvive. 🤗

5y trước

Salamat i wish same ng asawa mo.ang asawa ko. 😔

Salamat po sa lahat ng advice nio. Nagawa ko na po sabhin sa asawa ko pero parang nanlamig po siya sa akin at sa baby ko...😪😪😪.feeling ko po im alone with my battle... 😔😔😔gusto ko po unawain na normal lang reaksyon nia pero sana naman po ako lang d damay ang magiging baby namin.

5y trước

Normal yan sis. Ganian din si hubby nung una. Syempre nabigla sia. Magiging ok din lahat. Atleast wala kna daladalang secret sa asawa mo. Bsta after nian, tama na. Kailangan mging responsible and wais sa money. Mommy na tayo eh 🤗🤗🤗

Mas magandang sabihin mo nalng sakanya para hindi kana mag iisip kasi sobrang nakakastress pag meron kang iniisip para namn guminhawa na pakiramdam mo tanggapin mo nalng kung anong magiging reaksyon nya kasi iisipin rin naman nya kapakanan mo kasi buntis ka

mas mainam po magsabi ka ke hubby mo sis baka sakaling matulungan ka nya.. saka bawal po mastress mas makakagaan sa pakiramdam kung masishare mo sknya un sis samahan mo ndin ng panalangin

Ano po yung problema sis...? Saka bakit po nan lamig kay baby at nadadamay po sya... Sorry po curious lang po... Pray na lang din po 🙏

Sis ako madami problema sa finances loan dito loan don d dn alm ng LIP ko kaya gngwa ko bnbyran ko ng d nya nallman

5y trước

Relate ako dito. Credit card na hanggang ngayon binabayaran ko pa din. 🤣

Ano ba problema? Siguro naman maiintindihan ka ni hubby mo sabhn mo na agad habang maaga pa

5y trước

Salamat po

Bawal po tau ma stress mommy.. maiintindihan nya cguro yan..ano po b prob ny0?

Ano po na problema nyo? Baka pwedeng mapag usapam