Kailangan pa ba uminom Ng folic acid Na nireseta Ng OB pero natapos ko na sya

Need pa uminom Ng folic acid

2 Các câu trả lời

di na po Kasi may next kana iinumin Saka po bago matapos folic binibigay na po ni OB next mo iinumin after nyan ako Kasi nun after ng days na need ko mainom ng reseta na siya ssunod ko obimin akin tapos after 1month Saka siya nag bigay iron naman hemerate plus