fever

need pa po bang painumin ng paracetamol kahit normal na ang temp ni baby? tia

10 Các câu trả lời

kung normal na temp. ni baby hindi mo na kailangan painomin ng paracetamol.. pag mataas nlng ulit lagnat...

kung normal na po temp e di hindi na kelangan painumin. every 4-6hrs po kasi yan pag may fever

If normal na wag mo na painumin, alagaan mo na lang sa punas (if may sakit).

bakit po magiging need painumin kung normal ang temp? balik ko ho sa inyo tanong

5y trước

monitor mo mommy kasi kapapainum mo lang nman pla e pag kinabukasan normal na temp.nya stop mo na sa ngaun monitor mo muna sya gnyan nman ibang bata pag nakakainom ng gamot

38pataas dun lang nagpapainom ng paracetamol.

Wag nyo na po painumin kung normal temp na.

Pag hindi naman needed. Wag nalang.

Hindi na po kung normal na pala

hindi na po