pillow

need na po ba lagyan ng pillow un head ni baby? new born pa lang po siya 5days old. May nabasa ako sa google na no need pa daw. Thanks!

2 Các câu trả lời

ako nag pillow ako sa baby ko pero yung pang new born then I rotate her every 4hrs ng tulog nya para maganda yung shape ng ulo nya... pwede rin soft towel lang sa head ni baby basta hindi mataas.

Lagyan mo nalang sis Lampin Ganun ginagawa ko. Sabi kasi nila parang may magbubuhol sa buhok ganun lang un