Head Shaping Pillow

Gumagamit po ba baby nyo ng head shapping pillow, or yung pillow na kasama kapag bumibili ng pang latag ni baby sa bed? Safe po ba? Nag dadalawang isip kasi ako ipagamit sa baby ko yung kanya kasi may nabasa ako na it can cause sids nga daw worry lang din naman kasi ako kasi naflat na yung back head ni baby mag 2 months palang sya.

1 Trả lời

we use head shaping pillow sa araw. kapag gising at kahit tulog basta may bantay. para maiwasan na gumulong si baby or gumalaw na matatakpan ang mukha nia ng unan. kapag sa gabi, wala na siang unan. since hindi namin mababantayan at tulog din kami. kung walang bantay, hindi gagamitin. no long pillows din sa tabi ni baby.