help

need na ba ibalik kay ob to or normal lang? yung nasa baba bumuka syw nung tinanggal na ng ob ko yung sinulid anong gagawin ko

help
14 Các câu trả lời

Hi mommy cs din ako nong july 5 lang ako nanganak this 2020 yung Ob ko Cut niya lang yung mga sobrang tahi pero hindi naman tinanggal sabi kasi niya kusa nalang matatanggal yung tahi baka po nag buhat kayo nag mabigat mommy kaya may part na bumuka Ilang months na po ba yung tahi niyo mommy?

Hmm para sakin hindi sya normal. 1. Walang inalis na sinulid ung OB ko. Kusa syang natunaw kakaligo ko 2. Hindi bumuka ung tahi ko. It might happen to others pero kung maayos ung pagkakatahi hindi dapat bubuka.

Hala bakit ganon? Ako 3x CS pero wala nmn inaalis na sinulid sa pinagahiwaan sa akin..at ilang linggo din di pinapatanggal ang takip o gasa..pwd palitan pero wg hhayaan walang takip

Balik ka na sa ob mo mamsh, baka magka infection yan. CS din ako pero wala naman tinanggal na tahi sakin sabi ng ob ko ma tutunaw nalang yung inistitch.

Balik mo na po mommy. CS din ako pero kasi hindi na iniwanan ng OB ko ng sinulid sa dulo. Tsaka mabilis lang naghilom.

Balik kana agad.. hinde normal yung ganyan.. cs din ako and never naging ganyan yung tahi ko..

need mopo bumalik sa OB mo, kasi Cs din ako pero di naman tinanggal yung sinulid ng akin !

Skn nagkaganyan dn noon.. Tinahi ung bumuka na part.. Ibalik mo yan sa ob mo

Hala. Balik na po agad kayo kay OB mommy..

Aww. Balik npo kayo sa OB nyo mommy