?

Need lang po advice..c lip ko kc after 7years nmin magkasama nalaman ko na married na pla sya..17 years ago ngpasecret married sila nung xgf nya 21 c lip and 23 c girl..pwd kaya sya mavoid dahil walang parental consent?after kc ng secret marriage nila d nmn sila ngkasama sa iisang bubong bilang magasawa kc ngwork sa manila c girl gang maghiwalay na sila..kumuha n kmi ng cenomar nya and advisory yung dumating..ano po kaya pwd nmin gawin?salamat in advance sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Naku po ang hirap. Kahit walang parental consent, the fact na hindi siya malinis sa cenomar ibig sabihin valid yung kasal. Tsaka sis, 7 years na kayo magkasama bakit never nya sinabi sayo sa loob ng 7 years? Lumalabas eh kabit ka pala sorry.

4y trước

Paliwanag nya sakin natatakot sya na sabihin na kasal sya..d nmn ako nagtaka kc mga ids and documents nya single parin gamit nya..ayun na nga kabit nga talaga labas ko neto..ang hirap d ko alam san ako maguumpisa ulit..

So kabit ka pala.

4y trước

Sabi nya natatakot sya na sbihin sakin kc alam nya na hihiwalayan ko sya..d sila ngsama eversince ngpasecret dw sila nun kc ayaw ng both parents nila.ako palang tlaga yung pinakasamahan nya.ako nmn d ngtaka dahil mga ids and documents nya single padin gamit nya.