Breastfeed & formula milk pwde b ko mabuntis if mag do kmi but d nya pintok sa loob 3m after g.birth

2 times plang nmn po kmi nagdo sa manila po kc ang work nya at kmi n baby nasa province nag aalala lang po ako ayaw kopa po kc masundan c baby para mattukan ko sya sa paglaki nya salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Kung hndi kayo fertile nung time na yon, hndi po kayo mabubuntis. Ginawa nyo po ba ng after period nyo or before period?

2y trước

After giving birth po 1month ako dinugo tapos 1st week ng aril nagkaroon po ulit ng dugo hindi kolang po alam if mens yun or karugtong ng padudugo ko netong may po hindi ako nagkaroon pero nag do po kmi n mr. This may lang din po