Mucos plug

Need kona ba pumunta ng E.R no sign of pain di rin panay hilab 3 to 4cm ako kahapon as per o.b and kaka start ko lng din kahapon ng eve.prim. My discharge ako kanina 5:30am

Mucos plug
2 Các câu trả lời

nope pauuwiin ka lang pag pumunta ka ng ganyan lang. normal lang yang ganyan pag IE at nagprimrose. dapat regular na hilab na every 5-7mins pasakit ng pasakit at di na nawawala, or may panubigang lumabas or sobrang dami ng dugo. inaadmit din if atleast 5-6cm up dilated na.

1y trước

thankyou moms

Gora na momsh, sign na yan