Hello mga mommies??

Need ko po ung advises and opinions nyo po,ung baby ko is magthree weeks old pa lng at nadiskubre namin the other day na ung isang balls nya sa right side eh nasa labas wla sya dun sa lagayan nya,ask ko lng po if sino sa inyo ang my alam na pwedeng gawin para mabalik ung balls nya sa kinalalagyan nya,sabi po kasi ng pedia eh kelangan operahan pero masyado pa po maliit si baby para sa operasyon,please waiting for ur replies mga momshies.. Maraming salamat po???God Bless us??

1 Trả lời

Better po cgro sundin na lang ung suggestion ni pedia since mas alam nila ung situation momsh. Yung isa po kasi namin kapit bahay ganyan din, same advise din po ng pedia pero di nila sinunod. Dinaan sa gamot gamotat mga tapal ng dahon. Ending po namaga buong ari ng bata and parang natusta ung balls kaya ending pina opera din po. Mahirap po kasi mag self medicate baka imbis na maging okay e lumala lang po ung condition ni baby.

5y trước

Thank you.😘😘