38weeks and 1day

Need help mga mommy 38weeks still no CM pinapa insert ni OB ang Anim na prim rose oil mamayang gabi pano po ba ito iinsert saka ano po kaya mangyayari after insert to sno n po nka xperience ng mag insert at ano effect po pa share naman po thanks po. #advicepls

38weeks and 1day
19 Các câu trả lời

try u gawin yan makakatulong yan sayo wag kang tatayo agad maglagay u unan sa ilalim balakang u mgpatulong u kay hubby u ako kasi mismo doktor ko sa o.b naglagay after 30mins.lumabas na bb ko

did that with my first baby, as per my OB din. pinapalambot daw ang lining ng cervix. inserted that with the help of our midwife friend. you can ask help naman from your hubby.

I didn't try mag prim rose po but @ 39 weeks and 3days uminom lng ako ng pinakuluang ginger and pineapple juice n 1 liter blessed I had my child next two days...

4y trước

thanks momsh k ranci 🙏🙏🙏

iinsert nyo po yan mommy sa kung hnggng san mo kaya iinsert. sa umaga possible mg leak din ung oil kaya mababasa ang undie mo. pampalambot at pampa open po yan ng cervix.

para mo lumambot at mag open na cervix nyo po. kailangan medyo madulas pempem nyo para maipasok agad dyan. nag ganyan na ko per 2 pcs lang kada 8 hrs kasi 3x a day.

hi Momsh! If kasama nyo po hubby mo, mas maganda kung sa kanya mo pa-insert mismo para di ka mahirapan. Nung ako po ganyan lang tas kinabukasan nag labor na ko

37 weeks ako nagstart uminom at mag insert ng primrose but still no cm. 40 weeks na ako bukas. Tsaka sabi sa isang article, hndi pa siya proven and tested.

mas effective ba ang insert kesa inomin mamies?? kasi sakin iniinom ko kaso ngayon 40weeks & 4 days nako d nako bumili pa.

pagdi naman po na sinabing iinsert iinomin lang po ba? 36 weeks poko kahapon lang poko nagstart na inumin, salamat po sa sasagot

4y trước

ah ok po salamat

38weeks ka plng nmn po wag po mashado kabahan mglakad lakad ka nlng po muna...pampalambot lng po ng cervix yan