Mucus plug???

Need help. 30weeks pregnant po ako. FTM. Mucus plug po ba ito? 2days na po nasakit likod ko and may diarrhea ako. Nakirot din right singit ko. Wiwi din ako ng wiwi. Minsan naninigas tyan ko tapos magalaw po si baby. Sa lying in lang po ako nagpapa-checkup.

Mucus plug???
15 Các câu trả lời

Same lang tayuu mamshie Normal lang 28 weeks pregnant naku today

mamsh masyado pa po maaga😞pa consult po agad kau sa ob nyo.😥

3y trước

pag mucus plug po may kong blood po parang pinkish na ga yan..alam ko normal lang po yan magpaconsult ka pa din sa OB

better sa ob ..mas alam nila gmot ibibigy syo

pacheck up ka po mommy kay OB.

pacheck up ka momshie