Bloody Mucus Plug

Hello po pag may dugo na po ba yung mucus plug manganganak na po ba ? Wala pa naman po akong nararamdaman na sakit ng tyan magalaw lang si baby pero pain wala pa naman po. #firstmom

1 Trả lời

hello po mommy, same tayo today. normal lang po daw yan, kung wala namang sakit sabi ng OB ko, wag lang pmunta hospital. If ever lang tubig pmutok or may consistent na contractions, tsaka na pumunta.

6d trước

same sakin miii. May dugo na sya pero wala pa namang contractions. Binabantayan ko lang baka may watery na lalabas baka panubigan ko na yun.