apelido

need ba talaga ng pirma ng partner if ipapagamit ung apelido nya ? wala kasi sya pag na nganak ako nag iwan lang sya ng 3 ID nya -.- ung 1st baby kasi namin sakin naka apelido tapos nilakad lang namin para mapa apelido sa kanya ayaw kasi pumayag ng ospital wala din kasi akong ID nya that time . ang panget kasi tignan sa birth certificate sa gilid lang naka lagay ung authorization-.-

2 Các câu trả lời

alam ko dapat physically present ang father to sign the doc. ask the hospital if its possible na ganyan ang case. na wala si father pero magiiwan ng ids and other docs

Yes, plus other documents. Ask the hospital na if san ka manganak para ready ka.