BIRTH CERTIFICATE

Sis ask ko lang, July or August ako manganganak. What if wala po dito ang father nya kasi papuntang ibang bansa, hindi po kami kasal, if ever lang po mismo kapanganakan ko wala sya, pano po yun? I mean yung pipirma sya sa live birth ni baby para sa apelido nya.

BIRTH CERTIFICATE
1 Trả lời

Gawa ka po ng letter to indicate na kapag nanganak ka, surname ni hubby ang gagamitin. Lagay mo name nua at signature, pede samahan din ng valud ID. Tapos ipanotarized mo po. Para pag nah fill up ka nung birthcert nya. Magiging supplementary na yung notarized letter mo.

4y trước

Pwede ba yang ganyan sis?