BUSCOPAN

Need ba talaga to itake? 39weeks 1day nko today nireseta po kasabay ng primerose. Ask ko lang ibabiba kase komentong nababasa ko about dito. Tsaka worried din mama ko e pain reliever nga daw yun pano nangyare na pampahilab sia ?? naguguluhan lang po ako mga momsh. Help po!!!

1 Trả lời

Nireseta din sakin ng OB ko yan pati primerose. Nakadalawang take lang ako nyan tapos sinabayan ko ng lakad lakad. Ayon 4cm na agad ako.