worried

mga momsh pa help naman.. 39weeks nako no pain no discharge pden.. worried nkmi nakaubos nko nq 21pcs na primrose wala pden hayyy

2 Các câu trả lời

Kung pngany yn sis bka mg extend p yn pero kng 2nd or 3rd dpt my mga na feel ka na iba better tell ur ob pra ma.check nia un cervix mo or lakad2 ka pra matagtag ka or pg np choice induced ka sis

5y trước

Skin dn png 3rd na toh , pero nag papa.tagtag tlga ako pero nhhrpn n dn ako naninigas un tummy ko tas prng my llbas na sa pwerta ko

Momshie panu ba magtake ng primrose..nd q maxado naintindhan ung cnbi sakin ng ob q kc gutom na q...

5y trước

depende sau sis kunq ilan.. wala nmn daw side effect yan sis ei ..