Primrose

Need ba reseta or no?

2 Các câu trả lời

Pwede naman na hindi mommy since food supplement lang siya.. Pero mas better may prescription po para alam niyo po kung ilang beses niyo po itetake yung gamot sa isang araw atsaka kung paano niyo po itetake.. Yung ibang OB po kasi pinapainom.. Yung iba naman po gusto pinapasok po sa vagina😊

Pwede naman po kayo bumili kahit walang reseta. Pero mas maganda po sana kung may prescription ni OB para maguide kayo kung paano ang right way ng pag inom or kung paano gamitin.