Center vaccine for baby

Need ba na sa center ka nagpacheck up habang nagbubuntis para mapavaccine mo si baby?Mahal kasi vaccine sa pedia e,sabi sa center free lng

12 Các câu trả lời

no po di din ako nagpacheck up sa center pero dun sya tinuturukan..nagbabahay bahay kase samin yung ztaff sa center pag alam nila na may bagong panganak..kinukuha nila ang cp number pra ma sched ng vaccine monthly update sila kung kelan uli

hindi naman. dalhin mo lang baby mo dun sa center sa brgy nyo free lang sa center minsan pwede rin nagdonate kahit 100 hehe. o gusto mo pacheck up ka dun habang buntis kapa isang beses lang parecord ka lang.

Hindi naman mommy. Dalhin niyo lang ang baby book/vaccination card sa center pag nagpa vaccine na si baby.

Hindi need. pero mas ok Kung patingin kaprin para my librwng vitamins. magagamit mo kahit nanganak kana..

Hindi nman po.. Samen po kc ngbahay bahay ung mga BHW kya nschedule ung unang vaccine ni baby s center..

di po. pwede po kayo pumunta sa center after giving birth or kapag 1 month na si baby.

Di nman kahit taga saan kapa. Basta punta ka health center e accommodate ka nila

Di naman po. Basta lagi mo lng din po dala babybook ni baby.

thanks po sa pagrespond mga mommies...

hindi naman po mommy