41 weeks and Day 4 Napo si Baby. Overdue Napo ba to?

Need advise

41 weeks and Day 4 Napo si Baby. Overdue Napo ba to?
33 Các câu trả lời

Yes po.. Over due na po. Pls, visit ur ob kasi po ung sa akin. Nag 42weeks ako at na matay po ung baby ko sa tyan. Kasi po hinihintay ko pong maglabor ako eh hindi ako nag labor at malaki po ung tiwala ko sa center na pina pacheck up ko pero wala eh😭okay padaw okay pa ng eh na o'musog ung due date 😭. Naglabor na ako sa 42weeks pero patay na ung baby ko sa tyan. I lost my 1st Baby Girl last May 5. Pls. Mas better po siguro kong hindi pa naglalabor mag pa CS nalang.

YES! YOU'VE EXCEEDED THE FULL TERM (40 WEEKS). Please consult your ob. When I reached the full term at exactly 40 weeks, my ob induced me for two days for trial labor but it didn't work, so she decided to have me deliver my baby thru Cesarean Section. After my deliver, my baby went through a week of injection of antibiotic. According to our pedia, she has already poop inside my tummy. Despite this, we still feel fortunate that wasn't able to eat her own poop.

Over due na po, mas safe po kc wag na paabutin ng 41 weeks kahit sinasabi ng iba na may 2 weeks delay pa. Gaya po ng nangyari sakin, wala po ako nararamdaman any signs of labor, ok nman po kami parehas ni baby base on my last ultrasound kaya umabot pa po ako ng 41 weeks. Ininduce aq nung 40 weeks and 6 days na tyan ko, 12 hrs force labor, ending Ecs pa din kc naka poopoo na daw si baby sabi ng OB tapos hindi pa rin xia nakababa sa cervix q.

Nanganak ako sa baby ko last Oct 11, 40 weeks 1 day sabi ni Ob over due na daw ng 1 day kaya nagpa ultrasound ako that very moment tinignan kung may tubig pa si baby pagka labas ng result ng ultrasound diretcho Emergency CS ako momsh kasi konting konti nalang ang tubig ni baby. Better consult your Ob momsh para ma monitor kana kasi nasa 42 weeks kana.

Umabot ako 42 weeks and 4 days pero ok naman si baby. Yun lang sobrang naimpatient na ko. Thank God pa din kasi healthy siya at normal naman ang delivery ko. Naglabor ako for 24 hours.

dapat nag calendar base ka din except dito sa app para namomonitor mo due ni baby mo, sakin ang due sa ultrasound is may 19, 2020 pero sa calendar april 20-27,2020 tapos dito sa app may 17, 2020

5y trước

3 bases ng edd mamsh inaantabayanan ko para naka monitor, para mas maagapan ko kasi minsan nagbubuhat buhat pa ko

overdue na po. dapat close monitoring kna ng ob mo. yung ob ko ayaw nko ipa 41 weeks kasi sobrang tagal na daw 40weeks and 5days ako nun na emergncy cs nako kasi cord coil pala si baby.

41weeks rin ako nanganak sa pangalawa ko e. Sabe 42weeks, un daw ang overdue. Kaso un nga, madumi na ang panubigan ko. Buti na lang di nya nalanghap un.

Over due kna mommy dpat nagpa induced kana ako 41 weeks and 2 days induced na ko si OB na nagsabi na need iinduced bkit di kpa iniinduce ni OB mo.

Over due na sis.. ask mo ob mo ano na plan nya.. kc d rin pde mag tagal pa si baby sa loob d rin safe.. ako 41 weeks i was induced..