June 25 overdue

Mga mami meron din po ba dito nanganak ng nasa 41 to 42 weeks si baby? Normal o safe pa dn po ba yun kahit 41 weeks na pero dpa lumalabas si baby? Thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Ako nanganak 41weeks and 6days. kinabukasan mag 42weeks na kay ininduce na ko agad nun. Kase no sign of labor ako pero may lumalabas na parang sipon2 saken nun. Punta ka na agad sa ospital or kung san ka manganganak para magpa advice na kung ano maganda gawin baka mag overdue ka pa.

same tayo mi now. 41 weeks na tiyan ko pero dipa din nalabas si baby. aa