Delay Ako ng 1week tapos bgla aku nagkron Nung 8 tpos bglng nwla mens q pg Mron aq 4 to 5days

Need for advice

2 Các câu trả lời

Ako po ulet 2 kala ko diridiritso na mens ko regular 4 to 5 days inaabot ng regla ko Ngayon biglang nawala 2days pag nahihi Ako marame dugo nlabas pero walang buo2 pero pag sa pads ko kukunte lang tapos Ngayon bigla pong Wala as in

regla pa din po siya momshie kung madami nalabs kung implantation bleeding yan kapahid lang dapat as in dot lang ang rami

2t trước

try again next week po mag pt