may spot aq araw2

may spot aq arw2 khit may iniinom nko na pang pakapit kkpunta klng sa lying in na pinapa check up an q nung isang araw dko na alm ggwin ko tuwing umaga gv mron aqng bleeding pero kunti lng???need q ng advice nttkot n kme ng mr. q

2 Các câu trả lời

AWW. you should go to another clinic po anothr opinion, kase hindi po normal ying ganyan. baka nasosobrahan po kayo sa pagod. or natatgtag, dapt bed rest lang po kayo bage'y ganyan. ako po kase twice na nag spot, ang tingn recommendations sakn ng ob ko bukod sa gamot na pang pkapit, ay bedrest. bawl mapagod bwl mastrss, bawl matagtag s byhe. Godbless you po. try nyo pa consult s ibng ob

dapat po fully bedrest ka.. kasi qng may iniinum ka. po pampakapit tapos panay lakad ka nmn po o ngwowork ndi po eepek un fully bedrest po higa Lang tlg tatayo pag kakaen at magccr Lang ganun Lang po