Prenatal check ups

Need advice po, 8months na po akong buntis ,kahit isang beses Hindi pa ako nag pa prenatal check ups ,okay lang po ba Yun?medyo maliit lang po ang tiyan ko kaya Hindi halata ,takot din po ako sa parents ko magsabi ,I'm 21yrs old po

5 Các câu trả lời

mi kahit di alam sa inyo need mo pa den ng check up to secure na safe si baby and also you. malalaman den naman yan pag nanganak ka.. btw 9 months pregnant ako and also 21 yrs old.

Mii, bakit hindi ka nagpacheckup? Need po namomonitor ikaw at si baby. Hindi po ba alam na buntis k sa inyo kinikeep mo po ba?

kailangan may record ka po sa center,lying inn or hospital kung saan ka manganganak. lalo ngayon na pandemya.

Yes pwedeng pwede. Pacheck up na kayo Mi