Hello po normal lang poba labasan ng dugo 6 weeks pregnant po ako

Hello need Advice 6 weeks na akong preggy tapos kahapon pumunta ako sa ob ko dahil nag spotting akong then Wala naman syang nakita sa ultra ko kahit baby indi pa sure then pt kami ulit positive naman daw kaya after 2 weeks balik daw ako pero this morning naging reddish na ung kulay pero indi naman gaanong dami worried lang ako mga mommies kasi sa 1 st born ko. Indi naman ganito thanks Sa po sana may sumagoy

Hello po normal lang poba labasan  ng dugo  6 weeks pregnant po ako
1 Trả lời

hib sis dinugugo kapadin ba