ASK LANG PO

Hello po mga Momshi, 8weeks na po 8weeks and 4days na po akong Preggy pero Indi lumalaki Ung Tummy ko Natatakot ako sobra, pero wala naman akong nararamdaman sobrang Natatakot talaga ako#1stimemom

9 Các câu trả lời

sakin 14weeks.. medyo halata pag nasuot ako ng fit pero ng 8weeks ako.. wala lang kung di nga dalit sa pt at ultrasound at sa pag susuka.. wlang mag dududa na buntis ako.. pero now halata na going to 4 months na

8 weeks pa naman too early pa po. ako nga 4 months parang busog lang ako nun. usually 6-7 months dun na talaga lalaki yung tiyan

2y trước

same tau mamsh.. 17weeks prng busog lng.. hehe

too early pa po maliit PA masyado nyan si baby, ako nga 12 weeks and 3days parang taba lang 😅

Okey lang yan momsh, too early pa po para lumaki, soon po lalaki din yan mga around 20 weeks po.

Ako nga po ngayong 5months lang nagkababy bump kaya wag ka po mainip masyado pa maaga yung sayo

As long as wala kang nararamdamang kakaiba, Relax lang. atsaka lalaki rin yan

masyado pa pong maliit para magkababy bump sis. lalaki din yan soon

Napaka aga pa madam. 5-6 months pa yan magkakaroon ng bump.

maaga pa momsh. ako nga pa 7 months na parang bilbil lang