Nakadapa matulog

Ndi po ba nahhirapan huminga si baby pag natutulog ng nkadapa?

Nakadapa matulog
22 Các câu trả lời

Hinde po maganda sa baby na nakadapa matulog maliban sa mahirapang huminga magpaflat din po ung dulo ng ilong, yes nakakatawa po pero ung brother kc ng husband matangos sana ang ilong niya kaso ung dulo ay nagkaflat dahil sa mahilig daw siya matulog ng nakadapa at hinayaan lang siya ng magulang nila noon kaya hanggang sa paglaki niya nadala niya at un ng ang result, lahat sila magkapatid ay matatangos ang ilong at matulis ung dulo sa kanya lang ung hinde hehe.

Mommy kapag tulog na sya ibaliktad muna po then harangan mo po ng mga unan pra d sya magulat or magising masama din po ung ganyan👍🏻

Ilang months na po? As long as nakakahinga sya ng maayos and kaya na nya head nya. But always check pa din if comfortable si baby.

Ang cute! 😍 itagilid mo nalang po ng bahagya. Wag yung dapang dapa. Si lo ko ganyan din minsan tapos tinatagilid ko nalang.

Parang suko na agad siya sa buhay 😂 hahaha cute pero mumsh wag po hayaang nakadapa. Mahirapan yan huminga.

ganito to dw po right way position ng pag sleep ng new born, bawal po ganyan kase pwedi mahirapan huminga si baby

Opo, baka di niyo mamalayan ang kanyang breathing. Medyo nahihirapan din po yan kahit mukha silang comfortable.

Very prone po and mga babies sa SIDS kaya po wag nyo pong hyaan na ganyang ang kanyang sleeping position.

Check nyo po lagi si baby, delikado po ang SIDS.. kapag baby is sleeping on his/her tummy

kung kaya niya iside ang face niya ok lang pero, parang delikado yan momshi