Nakadapa matulog

Ndi po ba nahhirapan huminga si baby pag natutulog ng nkadapa?

Nakadapa matulog
22 Các câu trả lời

Wag mo hayaan na ganyan sya matulog nagiging cause yan ng sudden infant death.

Nako po. Wag nyo po hayaang makatulog na ganyan. Delikado. Baka ma sids sya.

Prone to sids yamg ganyang sleeping position wag nyo po sanayin si baby.

If below 1 yr old, ibalik sa tamang higa. Prone sa SIDS pag ganyan

Basta after ilang minutes at himbing na sya itihaya mo na lang sya

Wag nyo po hyaang nkakulob c baby momsh delikado po yan..

Hala. Bat mo hinahayaan na ganyan? Are u out of your mind??

Not recommended. Ibalik sa higa. Prone to SIDS po.

Ganyan din matulog lo ko..laging nakadapa

Ganyan din si lo before until. Now.