monggo

Ndi po b bwal kmaen ng monggo 2mos pregnant??

31 Các câu trả lời

Hindi po mommy, healthy nga po yun. At pra iwas manas ka dn. ☺️ Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike naman po entry ni baby ko sa #SayCheese, visit niyo lang po profile ko. Slmat po..

Bakit naman bawal? Pwde ang monggo. Masustansya. Lahat ng gulay pwde sa buntis. :) At healthy pa yun para kay baby.

Pwede po. Pero ako kasi nung mula nung nabuntis ako, ayaw ko ng itsura ng monggo kaya di ako kumakain. Hahaha

Gamot ko yan nung namamanas ako. Everytime kumakain ako nyan gumagaan pakiramdam ng manas ko.

good for baby po yun. actually advise ng ob ko na walang gulay na bawal kainin.

Hindi po bawal, recommended din sya sa buntis kung nagmamanas 😊

Yes pwede po. Sabi ng MIL ko, pantanggal manas din daw yun.

Yan pinaglilihi ko sa 1st born ko sarap kya nang monggo