normal lang po ba na matigas ung tyan?

ndi nman po dahil umiikit c baby, tumitigas po ata ung tyan ko gawa ng more on water na ako. nakaka 2-3 liters ako kada araw ng water, ung kicks ni baby ndi masyadong masakit kc malaki tyan ko. ndi po ba masama kay baby na masydo akong malakas sa tubig? almost 34 weeks na po ako. sabe po sa last check up ko by july 26- aug. 8 ako posibleng manganak.

normal lang po ba na matigas ung tyan?
1 Trả lời

normal lang na matifas po

4y trước

ay talaga po, thank you po sa sagot. mejo kinakabahan lang po ako. ung kicks nia po kc ndi masakit katulad nung sa iba na nakikita ko. maliit lang po cguro sia sa loob.