1st time preggy

nde ba akaka epeekto sa dindlaa pag nde pa nakapag pa check up also wala din vitamins na ttake for now.. but i eat lot of fruits vegetables also also drink milk

1 Trả lời

Sis mahalaga ang prenatal check-up lalo sa first trimester kasi dyan pinaka nagdedevelop si baby. Minsan kasi hnd sapat ung kumakaen ka lang kaya dpat meron vitamins. If magkaroon ng abnormalities ang baby thats bcos genes,unhealthy diet,no prenatal vits and environment lalo sa first 3 months.

4y trước

ganun na sis.. thanks sa payo mag consult agad ako sa ob..