Bé bị cao răng

Nay đè ra đánh răng phát hiện cao vàng mặt trong răng dưới, có 4 cây dí h cao hết 4 cao, cũng hơi bị dày. Giờ làm sao để cao xức ra các m. Bé k chịu mở miệng cho đánh răng.

8 Các câu trả lời

mặt ngoài k bị gì nên đâu biết. nay nhìn mặt trong mà tá hỏa. ai cũng nói răng sữa còn thay răng. mà răng sữa hư, răng vĩnh viễn cũng hư theo. huhu. tui đè ra tui định móc cao hahaha. mà nó k hả miệng với cao nó cứng như răng z á. hix

cho tui hóng ké hic. bị này dễ hư răng lắm. tui là tui đè con XM ra quýnh cho bằng dc. khóc kệ nó

2y trước

haizzz tui nghĩ hiếm đứa nào chịu há miệng đánh răng lắm. tui toàn phải đè nó ra. cũng é é lên mà tui lườm 1 cái hả họng liền 😒

Dy nha sĩ cho dễ nấy m ơi. Nta có dụng cụ đễ lấy hơn mk tự lấy nhiều

mom cho bé đi nha khoa, họ khám rồi làm nhanh lắm, miễn phí cho trẻ em

chắc kiếm cách để các bé thích đánh răng nhỉ???🤔🤔🤔

Ko bé nào chịu há miệng mà đánh răng đâu Mom

cái này em cũng chưa có kinh nghiệm..😅

uầy, phải ktra cho con thử