Mất ngủ thai kì

Nay mình 30 tuần rồi mà mất ngủ quá các mẹ ạ… 2-3h sáng có hôm 4h 4rưỡi vẫn không chợp mắt được, lưng thì đau nằm kiểu gì cũng khó chịu có mẹ nào giống mình không 😭

17 Các câu trả lời

bạn đi khám khai v bác sĩ mất ngủ bác sẽ kê 1 viên thuốc chống buồn nôn nhưng nó cũng có tác dụng gây buồn ngủ dễ ngủ hơn đó. m có hỏi bác, bác nói uống lâu dài ko sao ko ảnh hưởng bé

Bắt tay nào. Tìm tư thế ngủ dx thật gian nan. Mom thử chie thêm cái gối sau lưng. 1 cái lót bụng, 1 cái kẹp chân. Nằm bán nghiêng bán ngửa. Mình nằm vậy thì ngủ dc

Bảo ck massage, xoa bóp lưng cho m ạ, trước khi ngủ m ngâm chân nước ấm, nghe nhạc thiền xem nhé m

t cũng thế đây mất ngủ cả đêm mà kệ cứ ăn uống bồi bổ mệt lúc nào ngủ lúc í

cố lên mom. massage lưng + ngâm chân nước ấm trước khi đi ngủ sẽ đỡ đau hơn đó mom

Mình cũng vậy, nay 30 tuần nè, bun ngu ma lại mất ngũ, đêm dậy đi tè suốt

mình thì buồn ngủ mà mệt đau hết cả người ko ngủ được các mom ạ

Mình đây Mom ạ ! Mình từ 28w rồi mom , còn khó thở ko ngủ đc luôn ạ

Về tuần như mn đổ đi đa phần mn nào cũng vậy ak cố lên mn ơi

mua gối bầu nằm thử đi m .cũng đở lắm á