Thai 38 tuần 3 ngày

Nay em đi khám mà bé được 2,7kg, bác sĩ bảo bé nhỏ, buồn quá các mom ạ😮‍💨😮‍💨

16 Các câu trả lời

ui. s.am còn hơn kém 200gr so với thực tế mà mom ơi. 2,7kg lúc đẻ đc 2,9-3kg là vừa. mẹ dễ sinh, sau ra chăm con khoẻ k ốm đau là vui rồi

mình 40w sinh con có 2.7 kg thui mom nè. tv con giờ hơn 3 tuổi nuôi ngoài luôn đủ cân vượt chuẩn

chủ yếu con sinh ra khỏe mạnh là dc bạn oi..chứ h ăn cố ăn mà con k lẻn dc cũng ap Lực

con mình lúc đẻ ra cũng có 2kg7 thôi. qtr lúc đẻ ra nuôi nó lớn nhanh nên k phải lo đâu

Chủ yếu con khỏe mạnh là được mom ạ. Ra ngoài nuôi con lớn nhanh thôi mom

ngày tui đi đẻ siêu âm 2.8kg, trước đó vài ngày cũng 2.8kg, đẻ ra 3.2kg á

Ý là to hơn con tui á 38w đẻ đc 2,3 mà mẹ vẫn tăng hơn chục cân

Bsi của mình bảo cân nặng ko qtr bằng sinh đủ tháng đây mom

e bé mình 38w 2 ngày sinh ra có 2,6kg

Vẫn còn chênh lệch cân nữa mom à