Chích ngừa thai kỳ

Nay e bầu 20w nhưng vì dich bệnh chưa chích ngừa mũi nào. Có bị trễ không các mẹ. Nếu không chích thì sẽ ntn ạ

19 Các câu trả lời

k sao đâu mom, 20w trở lên mới được chích nha, mom chích mũi 1 rồi tháng nữa mom chích mũi 2 là được, chích trước ngày sinh 1 tháng nha mom

20w trở lên mới chích ngừa mom nhé. nếu mang thai lần đầu thì chích ngừa 2 lần, lần 2 cách lần 1 ít nhất 30 ngày.

k trễ đâu m m tiêm mũi 2 trước sinh 1 tháng nhé. tiêm phòng uốn ván mũi đầu sau 20w mui 1 cách mũi 2 một tháng m ạ

mình tháng thứ 5 mới bất đâu đi chích bs bảo mang bầu lần đầu tiên phải 5 tháng trở lên mới đi chích

Ko chích thì con sinh ra nguy cơ bị uốn ván, mà uốn ván thì quá nguy hiểm nha mom. 20w chưa trễ đâu

chích khi nào cung dc miễn s 2 mũi cách nhau 1 tháng và mũi t2 cách tháng sanh 1 tháng la ok nha mom

Mom ơi từ 21 tuần mom đi chích ngừa đi mom

chưa muộn mom ạ,mũi 1 cách mũi 2 là 1tháng

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom và bé khỏe mạnh