Chích ngừa

Bầu bao nhiêu tuần thì chích ngừa ạ và mũi chích đầu tiên là mũi j ạ

16 Các câu trả lời

2 tháng chích mũi 6in1 lần 1 nha. có mũi phế cầu nữa nhưng nên chích riêng, đừng dồn 1 lần 2 mũi tội bé. Uống vacxin rota lần 1 nữa nha. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

4y trước

ờ ha, nhìn lộn 😂

bầu tiêm uốn ván 1, 2 á nếu đứa đầu, còn đứa thứ 2 thì tiêm 1 uốn ván thôi á m, tuần 17 là mình chích mũi 1 ùi nè, còn mũi 2 hình như là tuần 20 22 gì đó á

bầu tiêm uốn ván gồm 2 mũi, mũi 1 vào tuần 20w trở đi, mũi 2 sau mũi 1 1th nha mom

tuần 22 tiêm mũi 1 cách 1 tháng sau tiêm mũi 2 nhé

2 lần uốn ván mũi đầu tuần 16 cách 2 tháng mũi t2

3y trước

e chích rồi ạ cách nhau có 1 tháng thôi

20 tuần chích uốn ván nha mom

sau 20 tuần chíc uón ván mẹ.

20 tuần tiêm uốn ván nha m

20w tiêm mũi uốn ván m

sau 20 tiêm uốn ván m