Bawal Daw Sabunan Ang Feeding Bottles

Naweweirdan ako sa byenan ko. Bawal Daw Sabunan Ang Feeding bottle. Ksi raw mapapanis ang gatas. Totoo po ba?

12 Các câu trả lời

Ewan ko, baka bar soap or powder soap iyan kasi mnsan naiiwan sediments ng sabon kapag Hindi nabanlawan nang maayos. Hindi mapapanis, baka sasakit tiyan ng bata kapag nahaluan nang sabon. use liquid, pero dilute mo muna

Hnd un totoo moms dapat nga malinis tlga feeding bottles ni baby kc madaling mapanisan kapag hnd malinisan ng maayos bote nila ang saakin kc joy na green lng gamit ko tas ini strilize ko lng .

Mamsh,may mga sabon na pang baby talaga. Yun nalang gamitin mo. Hindi totoo na mapapanis ang gatas. Mas mapapanis ang gatas kung hindi maayos ang paghugas ng bote at sterilize.

Not true. 😊 may mga liquid cleansers naman na for feeding bottles. Make sure lang na mabanlawan maigi, sterilize and dried ang bottles bago gamitin 😊

4y trước

amuyin mo din, kasi baka amoy sabon pa, yun ang delikado

Hindi po hahahaha mas delikado pag hindi sinasabunan mas higher risk of bacteria. Use baby safe bottle cleaner like baby joy or sa tiny buds 😊

Hehehe baka baliktad lang po pagkakasabi nya😅 mas mapapanisan po ata pag di sinabon. May mga sabon naman po na para talaga sa baby bottles. :)

Dapat po sabunin. Meron naman po natural bottle wash. Kailangan lang irinse ng mabuti tas sterilize

Medyo weird nga. Hehe.. Need sabunan at banlawan ng mabuti at importante na iisterilize.

Hindi totoo un..kundi malinis ang bote bka ma mgkdiarrhea p ang bata

Hindi po 😅 dapat po sabunin talaga at isterilize para malinis