Miscarriage symptoms

Nawawala po ba yung mga sintomas ng pagbubuntis kapag miscarriage?

3 Các câu trả lời

Yes minsan nawawala cia. Pero minsan naman meron mga me symptoms pa din kahit wala na heartbeat ni baby. Sa ultrasound nalang malaman na wala na. Minsan di kasi marecognize ng katawan mo na hinde ka na buntis. Pero normal part din kasi ng pregnancy na ung symptoms nawawala. Like me minsan masakit boobs ko. Minsan hinde. Minsan hilong hilo ako minsan hinde. Minsan nasusuka. Minsan hinde. Pero ok naman si baby. Basically depende talaga sis. If ang instinct mo nagsasabi me mali. Pacheck up ka agad.

mam update po dto? ako din po kasi 4weeks 5days wala nkita sa Ultrasound then now 5weeks 2days ngfafade n po yung mga symptoms ko

2y trước

Mi, hingi lang ako update about dito. Nabanggit niyo po kasi na nagfade symptoms niyo nung 5 weeks 2 days po kayo? Normal po ba yon?

kung missed miscarriage po/blighted ovum, yes nababawasan siya hanggang sa bumalik sa normal ang hcg mo.