ano masasabe nyo?

Nauurat ako sa asawa ko napakadamot sa mga damit nya nasuot ko lang yung short nya kase wala nakong damit na masusuot na maluwag tapos nagreklamo ba naman na " wala na ngakong short sinusuot pa " yun warla kami nagalit ako parang nainis ako bilis ko mainis :/

1 Trả lời

Dpende kc yan momsh sa situation.. mdami b shorts ng asawa u o tlgang kunti nlng?.. pgusapan nyo ng mhinahon yan momsh..

5y trước

Ngekz.. sna tinu2lungan k n nya sa pglalaba momsh.. hirap mglaba pg buntis.. npgaaralan nmn ang pglalaba..